Marketing Automation Services

Tiếp Thị Tự Động Thời Đại Dịch

Nhiều hãng công nghệ có kế hoạch để nhân viên vẫn làm việc tại nhà cho dù lệnh cách ly được dỡ bỏ vào tháng Sáu, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến những công việc kinh doanh dịch vụ dành cho nhân viên tại công sở như bán đồ ăn, dịch vụ văn phòng hoặc văn phòng phẩm.

Các nhà hàng ở Mỹ sẽ phải thay đổi nhiều trong cách thức hoạt động, các nhà hàng gọi món qua mạng và phục vụ đem về có thể trụ vững nhưng nhiều kiểu nhà hàng truyền thống sẽ không còn đất sống trong và sau dịch Covid-19, những người trong ngành nói với VOA. (xem thêm Dịch Covid-19 thay đổi các nhà hàng ở Mỹ thế nào?)

Đây là một vài trong rất nhiều ví dụ về sự thay đổi hành vị tiêu dùng và giao tiếp kinh doanh đang và sẽ diễn ra lúc này và sau đại dịch toàn cầu Coronavirus, do tâm lý giữ cách ly xã hội (social distancing) để bảo vệ sức khỏe và sự e ngại dịch bệnh tái bùng phát.

Chuyển hướng kinh doanh lên Online, Telemarketing ngày càng nhiều là xu hướng hiện nay. Đầu tư vào giải pháp tiếp thị tự động là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm chi phí để có thêm khách hàng và gia tăng doanh số bù đắp sụt giảm kinh doanh do cách ly xã hội. 

Việc thu hút người quan tâm, cung cấp thông tin, thực hiện khuyến mãi, chăm sóc trước khi bán hàng, thực hiện giao dịch bán hàng nhận tiền thanh toán, chăm sóc sau khi bán hàng, giữ liên lạc để khuyến khích tiếp tục quay lại mua hàng, … là một tiến trình kéo dài, cần được thực hiện bền bỉ không bỏ sót chi tiết và khá tốn kém về công sức quản lý và chi phí cho bộ phận kinh doanh để theo dõi và thực hiện. Phần lớn các công đoạn trong toàn bộ tiến trình tiếp thị và chăm sóc khách hàng vừa nêu trên có thể được thưc hiện một cách tự động và tiết kiệm bằng dịch vụ Tiếp Thị Tự Động PHILIP NOGIAS MAS (Marketing Automation Services) để giúp các doanh nhân có cơ hội tìm kiếm thêm khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *